Tìm kiếm

ĐỎ & ARTIST – KHI ÁNH SÁNG GIAO THOA (Phần 2)

Docase / Uncategorized  / ĐỎ & ARTIST – KHI ÁNH SÁNG GIAO THOA (Phần 2)

ĐỎ & ARTIST – KHI ÁNH SÁNG GIAO THOA (Phần 2)

KHI ÁNH SÁNG GIAO THOA (PHẦN 2)

Nói đến mảng minh họa, ở Việt Nam giữa muôn vàn cá nhân xuất chúng trong việc thông qua tác phẩm để thể hiện cảm xúc và câu chuyện, chắc có lẽ Dusse Bui là một họa sĩ dễ dàng để lại ấn tượng sâu sắc.

Từ những mảng màu rực rỡ, Dusse Bui phác họa lên những chiều không gian lạ lẫm, rất riêng, rất đời và đặc biệt là chúng rất đến rất tự nhiên, như cách anh chia sẻ: 

“Vào cái ngày hoàn thành dự án, cũng là ngày mình đã nhìn qua vừa tròn một trăm bóng mây ngang qua bầu trời, vì thế, gọi là Một Trăm Bóng Mây”

Và đúng như quan điểm của anh: Mọi thứ chảy tự nhiên về đúng nơi của nó!

GẶP NHAU LÀ DUYÊN!

Chữ Duyên chảy trôi một cách diệu kỳ đến mức, khi Đỏ và anh gặp gỡ để triển khai dự án, cũng là lúc anh đang nghiên cứu cuốn Binh Thư Yếu Lược của Trần Hưng Đạo. Ngũ Linh ứng đúng với 5 phẩm chất về NHÂN – TRÍ – TÍN –  DŨNG – NGHIÊM như đã được sắp đặt sẵn!

Đỏ vẫn nhớ, khi hoàn thiện xong 5 artwork Ngũ Linh, anh có chia sẻ: 

“ Sự hợp tác lần này với BST Ngũ Linh như việc sẽ diễn ra vậy. Mình không chủ đích tạo ra chúng, nhưng chúng (ý nói họa hình của Ngũ Linh) thông qua mình để đến với thế giới này! “

   

Phải nói rằng, việc được hợp tác và chuyển đổi thủ công BST NGŨ LINH – Một Trăm Bóng Mây trên chất liệu Da Thật vừa là cơ hội, cũng là thách thức đối với team sản xuất của Đỏ!

Chỉ khi hoàn thiện xong những bản mẫu đầu tiên, nhận được lời khen ngợi và công nhận từ chính cha đẻ của BST Ngũ Linh, chúng tôi hoàn toàn có thể tự hào rằng: Những bản vẽ Ngũ Linh trên da, chính là những điều rực rỡ, thăng hoa và gần gũi nhất mà họa sĩ Dusse Bui muốn truyền tải!

Khi hai luồng ánh sáng giao thoa, chúng tạo ra vô số vân sáng tối xen kẽ. Đó là một bản thể độc nhất, đẹp nhất!

Màu sắc rực rỡ đó, Đỏ và họa sĩ Dusse Bui xin dành riêng cho bạn!  

2 Bình luận

  • escort bayan

    Remarkable! Its truly amazing post, I have got much clear idea about from this article. Karly Giacopo Marylinda

    02/03/2021 at 03:21
  • pgslot vip

    Only wanna comment on few general things, The website style is perfect, the articles is real great : D. Nita Keith Beal

    05/03/2021 at 10:11

Bình luận